iOS 14 cho phép bạn phóng to hơn vào ảnh

Đã gửi bài
Bình chú 0

Trong ứng dụng Ảnh, có một tùy chọn sử dụng cử chỉ chụm để phóng to ảnh để xem chi tiết gần và trong iOS 14, Apple cho phép bạn phóng to hơn bao giờ hết.

Thu phóng siêu xa vào ảnh iPhone không phải lúc nào cũng tạo ra hình ảnh rõ nét nhất, nhưng nó cho phép bạn kiểm tra hình ảnh kỹ hơn.

Đã có những thủ thuật để phóng to hơn nữa hình ảnh trong ứng dụng ‌Photos‌ như sử dụng công cụ xoay để mở khóa mức thu phóng thường không được phép, nhưng trong ‌iOS 14‌, không cần sử dụng bất kỳ mẹo nào để phóng to thêm. Đối với những người thích pixel peep tại ‌iPhone‌ để xem các yếu tố khác nhau của hình ảnh, các tùy chọn thu phóng mới sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh và thuận tiện. Vẫn có giới hạn về thu phóng, do đó, mẹo xoay vẫn hoạt động nếu bạn cần phóng to hơn nữa so với ‌iOS 14‌ cho phép. Thu phóng xa hơn sẽ hoàn toàn được tối ưu hóa, vì vậy hầu hết mọi người không cần phải phóng to vượt quá những gì được phép theo mặc định. ‌IOS 14‌ giới thiệu một số thay đổi khác cho ứng dụng ‌Photos‌, chẳng hạn như hỗ trợ cho chú thích lần đầu tiên. Một danh sách đầy đủ tất cả mọi thứ mới trong ứng dụng ‌Photos‌ có thể được tìm thấy trong bản cập nhật iOS 14 của chúng tôi, nó cũng bao gồm tất cả các tính năng mới khác được thêm vào trong bản cập nhật.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.