Facebook từ từ bắt đầu tung ra hỗ trợ Chế độ tối cho iOS

Đã gửi bài
Bình chú 0

Facebook đang chậm nhưng chắc chắn bắt đầu triển khai hỗ trợ Dark Mode công khai trên iPhone và iPad. Một số người dùng đã nhận thấy cài đặt Chế độ tối mới trong ứng dụng Facebook và công ty đã xác nhận rằng tính năng này đã được triển khai.

Facebook đang trong quá trình phát triển và thiết kế Dark Mode cho ứng dụng chính của mình trên iOS. Vào thời điểm đó, tính năng này không thể truy cập công khai, mặc dù chúng tôi có thể kích hoạt tính năng này với một số trò chơi. Như chúng tôi đã giải thích tại thời điểm đó:

Giao diện Facebook Chế độ tối của Facebook đã giành được màu đen hoàn toàn giống như chúng ta đã thấy trên Instagram và Messenger. Thay vào đó, nó có một thiết kế thang độ xám với các điểm nhấn màu trắng cho logo và biểu tượng. Đây chắc chắn sẽ là một quyết định gây tranh cãi giữa những người dùng Facebook. Người dùng sẽ có thể bật hoặc tắt thủ công Facebook Chế độ tối thông qua khung cài đặt trong ứng dụng, nhưng cũng sẽ có hỗ trợ điều chỉnh giao diện dựa trên tùy chọn iOS của bạn. Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ tự động thay đổi giao diện để tuân theo lịch trình Chế độ tối của bạn. Người dùng (trớ trêu thay) đã đưa lên Twitter trong tuần này để cho thấy rằng họ hiện có một cài đặt mới trong ứng dụng Facebook để bật Chế độ tối. Bạn có thể truy cập ứng dụng này bằng cách mở ứng dụng Facebook, nhấn vào ba dòng ở góc dưới bên phải và tìm phần Cài đặt và Cài đặt quyền riêng tư. Chế độ tối trong ứng dụng Facebook vẫn chưa có sẵn trên toàn cầu. Thay vào đó, công ty đã xác nhận với Social Media Today rằng tính năng này chỉ dành cho một phần trăm người dùng trên toàn cầu ngay bây giờ. Không có thời gian biểu nào khi Facebook có kế hoạch phát hành tính năng này cho mọi người. Nó cũng có thể là thiết kế thay đổi trước khi phát hành hoặc Facebook đang thử nghiệm nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn nghĩ gì về giao diện Facebook Chế độ tối trên iOS? Bạn đã có thiết kế mới trong ứng dụng Facebook của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.