Khái niệm cho thấy Apple có thể tạo ra một ‘glassOS' như thế nào dựa trên giao diện iOS 14

Đã gửi bài
Bình chú 0

Chúng tôi đã nghe nhiều tin đồn về tai nghe thực tế tăng cường mới của Apple, được gọi là Apple Kính, dự kiến ​​sẽ được công bố vào một thời điểm nào đó vào năm 2022. Trong khi công ty sẽ không cung cấp cho chúng tôi chi tiết về các dự án sắp tới của họ, nhà phát triển và nhà thiết kế Jordan Singer đã tạo ra khái niệm mới này tưởng tượng giao diện người dùng Apple Kính lấy cảm hứng từ iOS 14.

Như Jordan đã lưu ý, trang web AppleTHER nhấn mạnh rằng những thay đổi trong giao diện iOS 14 tạo ra các yếu tố trong bộ máy compact compact và tập trung vào việc cho phép người dùng nhanh chóng nhận được thông tin, đó là dự kiến ​​cho một hệ điều hành sẽ chạy trong một cặp kính.

Những thay đổi này bao gồm các widget màn hình chính, giao diện Siri mới và màn hình cuộc gọi đến không xâm phạm. Với ý nghĩ đó, Jordan đã tạo ra khái niệm này để cho thấy những yếu tố này có thể được hiển thị cho ai đó đeo Kính Apple. Hãy để giả sử kính Apple Apple có cách trình bày UI, có thể là chiếu hoặc trên màn hình. Và hãy để cho rằng iOS 14 đang giới thiệu các mô hình UI mới sẽ giúp quá trình chuyển đổi sang kính trở nên liền mạch. Bây giờ, hãy để Lọ xem một cách gần như mọi góc của bản cập nhật iOS 14 có nghĩa là iPhone có thể được dịch trực tiếp sang UI trên một cặp kính. Đối với thông báo, khái niệm này sử dụng các biểu ngữ lấy cảm hứng từ watchOS ở góc trên bên phải của trường nhìn. Bạn có thể thấy rằng hình ảnh sử dụng các biểu tượng macOS Big Sur mới và Jordan biện minh rằng các biểu tượng có yếu tố 3D và bóng sẽ tự nhiên hơn để được nhận ra khi được phủ lên trên thế giới thực.

Màn hình cuộc gọi đến mới và biểu ngữ điều hướng của Apple Maps cũng khớp hoàn hảo với Kính Apple.

Các loại kính thủy tinh trực tuyến sẽ tự động hiển thị các tiện ích dựa trên những gì quan trọng nhất đối với người dùng, giống như Ngăn xếp widget thông minh trên iOS 14.

Có nhiều ví dụ khác mà bạn có thể xem trên trang khái niệm, bao gồm cảnh báo Siri, AirPods, chỉ số bảo mật, ứng dụng Dịch, v.v.

Bạn nghĩ gì về khái niệm này? Cách tiếp cận nào bạn nghĩ Apple nên thực hiện để tạo ra một hệ điều hành mới cho Kính Apple? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.