Nhận tiền thưởng 10% khi thêm tiền vào ID Apple của bạn cho đến ngày 10 tháng 7

Đã gửi bài
Bình chú 0

Apple một lần nữa cung cấp phần thưởng 10 phần trăm khi thêm tiền vào tài khoản Apple ID của bạn, cho đến ngày 10 tháng 7, tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và có thể là các quốc gia khác.

Phần thưởng có thể được áp dụng một lần với số tiền lên tới $ 200 hoặc £ 200 trong quỹ Apple ID, có thể được sử dụng để mua hàng trên App Store, iTunes Store, Apple Books Store, đăng ký lưu trữ Apple Music hoặc iCloud, v.v. Ví dụ: nếu bạn thêm tối đa 200 đô la vào tài khoản của mình ở Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được 220 đô la trong thời gian khuyến mãi này.

Để thêm tiền trực tiếp vào Apple ID của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Tên của bạn> iTunes & App Store và nhấn Apple ID của bạn> Xem Apple ID. Đăng nhập nếu cần, chạm vào “Thêm tiền vào ID Apple”, nhấn vào số tiền bạn muốn thêm và xác nhận lựa chọn của bạn. Trên iOS 14, menu “iTunes & App Store” đã được đổi tên thành “Phương tiện & Mua hàng”.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.