Apple TV + ký hợp đồng nhiều năm mới với người dẫn chương trình 'Defending Jacob' Mark Bomback

Đã gửi bài
Bình chú 0

Apple Apple, chúng ta có thể sử dụng một trong hai thứ khác nhau. Bomback là người hướng dẫn của chúng tôi sau khi bảo vệ Jacob, một người trong số những người yêu thích trò chơi Apple TV +.

Theo báo cáo của Deadline, Defending Jacob được coi là một trong ba loạt phim ra mắt hàng đầu trên Apple TV +. Chương trình đã được xếp hạng tốt trong buổi ra mắt và giữ cho số lượng tăng lên trong 10 ngày đầu tiên.

Thành công của Defending Jacob được cho là đã làm hài lòng Apple, họ đã quyết định tiếp tục hợp tác với Bomback, người đã tạo ra và sản xuất bộ phim dài tám tập. Đây là một trong những loạt Apple được giới thiệu trong chiến dịch Emmy FYC đầu tiên của mình, báo cáo nổi bật. Apple đã đề cập đến việc công ty dự định hợp tác với Bomback trong bao lâu hoặc chương trình nào ông sẽ sản xuất cho Apple TV +. Bomback trước đây đã viết và sản xuất các tựa game nổi tiếng, bao gồm Dawn of the Planet of the Apes, Live Free hoặc Die Hard, The Wolverine và Unstoppable. Ngay cả với thỏa thuận mới này, vẫn cần một chút thời gian để Apple tiếp tục sản xuất các bộ phim và chương trình gốc mới. Công ty gần đây đã mua bản quyền của bộ phim Greyhound do Tom Hanks đóng vai chính khi đại dịch COVID-19 làm gián đoạn toàn bộ quá trình quay phim.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.