Thêm các cửa hàng Apple của Mỹ trong tuần này, bao gồm các địa điểm tại Florida, Mississippi, Texas, Utah

Đã gửi bài
Bình chú 0

Apple đã dần dần đóng cửa lại nhiều cửa hàng Mỹ đã mở cửa trở lại tại các bang bị quét bởi sự gia tăng đáng kể các trường hợp nhiễm COVID-19 mới. Tuần này, nhiều cửa hàng sẽ đóng cửa lại ở Florida, Mississippi, Texas và Utah.

Ít nhất 16 cửa hàng trên các khu vực bị ảnh hưởng sẽ bị đóng cửa đối với khách hàng mới bắt đầu từ ngày 1 tháng 7. Apple cho biết khách hàng có đơn đặt hàng trực tuyến hiện tại và các cuộc hẹn Hỗ trợ Genius tại cửa hàng đã được chào đón đến ngày 2 tháng 7. Các địa điểm mới thêm vào 32 lần đóng cửa trước đó được Apple công bố trong ba đợt bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 và kéo dài khắp Arizona, Florida, Bắc Carolina, Nam Carolina và Texas. Một cửa hàng bổ sung ở Anh cũng đã đóng cửa lại khi thành phố Leicester bị khóa lại. Tất cả các cửa hàng đóng cửa lại vẫn đóng cửa không có ngày mở cửa dự kiến, ngay cả khi Apple tiếp tục mở lại các địa điểm khác ở Mỹ, Canada và Vương quốc Anh trong tuần này.

Một số tiểu bang đã giảm bớt nỗ lực mở cửa trở lại khi cuộc khủng hoảng COVID-19 trở nên tồi tệ hơn trên khắp Hoa Kỳ. Apple cho biết họ liên tục theo dõi dữ liệu sức khỏe địa phương để xác định khi nào sẽ mở lại hoặc đóng lại một cửa hàng. Công ty đã tiếp tục sửa đổi mức độ dịch vụ được cung cấp tại mỗi địa điểm dựa trên các điều kiện. Tất cả các cửa hàng mở cửa trở lại vẫn yêu cầu mặt nạ, kiểm tra nhiệt độ và các biện pháp phân tán xã hội toàn diện mà Apple đã vạch ra vào mùa xuân này. Các cửa hàng sau sẽ đóng cửa lại trong tuần này: (Kiểm tra lại để cập nhật) Florida Trung tâm thị trấn Apple St. Johns (Jacksonville) Trung tâm thị trấn đại học (Sarasota) Mississippi Phục hưng tại Công viên thuộc địa (Ridgeland) Texas Lạch Barton (Austin) Tên miền BẮC (Austin) Galleria Dallas (Dallas) Đường Knox (Dallas) Trung tâm NorthPark (Dallas) Trung tâm thương mại Cielo Vista (El Paso) Làng công viên đại học (Fort Worth) La Cantera (San Antonio) Sao Bắc Đẩu (San Antonio) Quảng trường thị trấn Southlake (Southlake) Utah Công viên ga (Farmington) Nơi thời trang (Murray) Trung tâm thành phố Lạch (Thành phố Salt Lake) Thực hiện theo hướng dẫn bán lẻ của chúng tôi để được bảo hiểm chuyên sâu về tin tức mới nhất của Apple Store.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.