Ứng dụng Voice Memos trong iOS 14 và macOS Big Sur bổ sung tính năng Ghi âm nâng cao mới, hơn thế nữa

Đã gửi bài
Bình chú 0

iOS 14 và macOS 11 Big Sur mang đến những cải tiến cho nhiều ứng dụng chứng khoán, bao gồm Voice Memos. Với các bản cập nhật trong năm nay, ứng dụng Voice Memos cho iPhone, iPad và Mac sẽ bổ sung hỗ trợ cho các thư mục, mục yêu thích, cũng như tính năng Ghi âm nâng cao mới.

Ứng dụng Voice Memos lần đầu tiên đến với Mac vào năm 2018 cùng với việc phát hành macOS Mojave. Apple đã mang ứng dụng này đến Mac bằng công nghệ Catalyst của mình, giúp các tính năng dễ dàng được triển khai trên các nền tảng với hệ điều hành hàng năm. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong năm nay là chức năng Ghi âm nâng cao mới.

Apple nói rằng tính năng Tăng cường Ghi âm giúp giảm tiếng ồn xung quanh và âm vang trong phòng chỉ bằng một cú chạm. Khi bạn tạo bản ghi, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ tương tự như tính năng Điều chỉnh tự động trong ứng dụng Ảnh. Chi tiết về cách chính xác tính năng này hoạt động không rõ ràng, nhưng Apple khuyến khích sự đơn giản của nó. Đặc biệt, tính năng Ghi âm nâng cao mới sẽ hữu ích cho những người muốn tạo podcast và nội dung âm thanh khác trực tiếp trên iPhone, iPad hoặc Mac của họ. Ví dụ, Apple đã quảng cáo các micrô mới có chất lượng phòng thu của các nhà cung cấp trong các mẫu iPad Pro và MacBook Pro mới nhất. Dưới đây là tất cả các tính năng mới trong ứng dụng Voice Memos trên iPhone, iPad và Mac trong năm nay theo Apple: Thư mục: Các thư mục cho phép bạn sắp xếp các bản ghi âm Giọng nói của mình. Thư mục thông minh: Thư mục thông minh tự động nhóm các bản ghi Apple Watch, bản ghi đã xóa gần đây và Mục ưa thích. Mục yêu thích: Đánh dấu các bản ghi là Mục ưa thích để bạn có thể nhanh chóng truy cập chúng sau này. Tăng cường ghi âm: Tăng cường ghi âm làm giảm tiếng ồn xung quanh và âm vang trong phòng chỉ bằng một cú chạm. Ứng dụng Voice Memos mới hiện có sẵn thông qua thử nghiệm beta dành cho nhà phát triển iOS 14, iPadOS 14 và macOS 11 Big Sur. Những cập nhật này sẽ được phát hành dưới dạng beta công khai vào tháng 7, sau đó là các bản phát hành ổn định cho mọi người vào mùa thu. Để xem chi tiết iOS 14 hoạt động, bao gồm cả ứng dụng Ghi nhớ giọng nói, hãy xem video đầy đủ của chúng tôi có chi tiết hơn 250 tính năng và thay đổi mới.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.