Apple trả giá cao hơn Warner Bros. ở mức 100 triệu đô la + cho bộ phim hành động 'Giải phóng' Will Smith

Đã gửi bài
Bình chú 0

Apple vừa giành được quyền toàn cầu cho một bộ phim hành động kinh dị sắp ra mắt có tên Emancestion do Will Smith đóng vai chính và Antoine Fuqua đạo diễn. Thỏa thuận này đánh dấu thương vụ mua lại liên hoan phim lớn nhất và Apple đã chi hơn 100 triệu đô la để trả giá cao hơn Warner Bros. và những người khác.

Báo cáo của Deadline, thỏa thuận giải phóng em xuất phát từ thị trường Cannes ảo và ban đầu bao gồm bảy nhà thầu. Sau khi chuyển 75 triệu đô la, việc đấu thầu đã giảm xuống cho Apple và Warner Bros.

Giá chính thức của thỏa thuận đã được tiết lộ nhưng các nguồn tin thân cận cho biết Apple đã giành được quyền với giá thầu khoảng 105 triệu đô la và tổng chi tiêu có thể lên tới gần 120 triệu đô la. Kế hoạch là để Emancestion ra mắt tại các rạp trên toàn thế giới trước khi cập bến Apple TV +. Dưới đây, bản tóm tắt của bộ phim hành động kinh dị sắp tới (thông qua The Hollywood Reporter): Dựa trên câu chuyện có thật, bộ phim theo chân Peter, một nô lệ bỏ trốn buộc phải đánh lừa những kẻ săn lùng máu lạnh và những đầm lầy không thể tha thứ của Louisiana trên hành trình về phương Bắc. Khi đó, anh gia nhập Quân đội Liên minh. Khi Peter khoe lưng trần trong một cuộc kiểm tra y tế của Quân đội, những bức ảnh được chụp từ những vết sẹo từ một đòn roi gần chết do một giám thị ở đồn điền thuộc sở hữu của John và Bridget Lyons. Hạn chót ghi nhận sự song hành đáng sợ giữa những gì đã xảy ra với Peter vào những năm 1800 và George Floyd chỉ trong năm nay. Trong khi các nhà làm phim đã làm việc này trong hai năm, có một cảnh song song kỳ lạ với cảnh quay của George Floyd đã làm dấy lên các cuộc biểu tình trên khắp đất nước và những cải cách đã lan rộng ra ngoài việc trị an và đến cả các hành lang của Hollywood. Câu chuyện về Peter cũng được thúc đẩy bởi một hình ảnh không thể xóa nhòa, sau khi anh khoe lưng trần trong một cuộc kiểm tra y tế của Quân đội. Những bức ảnh chụp những vết sẹo do bị đánh bởi một người giám sát trong đồn điền đã được công bố và nhìn thấy trên khắp thế giới vào năm 1863. Bức ảnh đã cho người bãi bỏ nguyên nhân không thể chối cãi về sự tàn ác của chế độ nô lệ ở Mỹ và khi bức ảnh đến khắp thế giới Truyền thuyết kể rằng nó đã khiến các nước như Pháp từ chối mua bông từ miền Nam. Bức ảnh, thường được gọi là The Scourged Back, đã củng cố nguyên nhân của những người theo chủ nghĩa bãi bỏ và phần còn lại của thế giới chống lại chế độ nô lệ và khiến nhiều người da đen tự do gia nhập Quân đội Liên minh. Giám đốc giải phóng, Antoine Fuqua nhận xét về tầm quan trọng của việc kể chuyện về quá khứ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn: Fuqua lưu ý rằng bức ảnh này là hình ảnh lan truyền đầu tiên về sự tàn bạo của chế độ nô lệ mà thế giới nhìn thấy, thật thú vị, khi bạn đặt nó vào viễn cảnh với ngày nay và phương tiện truyền thông xã hội và những gì thế giới đang nhìn thấy, một lần nữa. Bạn có thể khắc phục quá khứ, nhưng bạn có thể nhắc nhở mọi người về quá khứ và tôi nghĩ chúng ta phải, theo một cách chính xác, thực tế. Tất cả chúng ta phải tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả chúng ta, cho tất cả mọi người. Đó là một trong những lý do quan trọng nhất để làm mọi thứ ngay bây giờ, là hiển thị lịch sử của chúng tôi. Chúng ta phải đối mặt với sự thật của mình trước khi có thể tiến lên. Giải phóng được dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2021.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.