Báo cáo: Các ống kính của Apple cho tai nghe / kính AR mới chuyển sang sản xuất thử nghiệm, dày hơn một chút so với kính thường

Đã gửi bài
Bình chú 0

Apple bị cáo buộc đã nhìn thấy một số tiến bộ đáng chú ý gần đây với tai nghe AR và các nỗ lực của Apple Glass. Một báo cáo mới từ The Information cho biết, ống kính bán trong suốt của công ty, một trong những thành phần quan trọng nhất của các thiết bị đeo được sắp tới đã vượt qua giai đoạn tạo mẫu và chuyển sang sản xuất thử nghiệm. Ngoài ra, báo cáo bao gồm các chi tiết mới về độ dày của ống kính, công nghệ tích hợp và hơn thế nữa.

Báo cáo cẩn thận lưu ý rằng các ống kính dành cho Apple sắp ra mắt các thiết bị AR AR có nghĩa là nó không rõ ràng nếu chúng sẽ dành cho tai nghe AR mà trước đó dự kiến ​​sẽ ra mắt (có thể là vào năm 2022) hoặc AR Apple Glass cuối cùng có thể đến vào năm 2023.

Thông tin báo cáo nguồn tin cho biết Apple đã làm việc trên các ống kính bán trong suốt với đối tác sản xuất lớn Foxconn kể từ năm 2018. Thời điểm đó cũng phù hợp khi Apple mua Akonia Holographics – một công ty chuyên về tinh thể lỏng trên màn hình silicon để chiếu hình ảnh đặc biệt ống kính. Nguồn tin nặc danh nói rằng sự phát triển ống kính tai nghe / kính AR đang diễn ra tại nhà máy Thành Đô Foxconn ở phía tây nam Trung Quốc, nơi cũng là nơi sản xuất phần lớn iPad. Có vẻ như Apple hài lòng với thiết kế của các ống kính khi họ đã chuyển sang thử nghiệm xác nhận kỹ thuật. Kể từ tháng Năm, các ống kính đã bước vào giai đoạn được gọi là kiểm tra xác nhận kỹ thuật, hay EVT, trong đó Apple thường tạo ra hàng ngàn đơn vị, cho biết người quen thuộc với vấn đề này. Trong thời gian đó, Apple đã khóa thiết kế và bắt đầu thử nghiệm sự phù hợp của nó để sản xuất hàng loạt. Mô tả chi tiết hơn về các ống kính, các nguồn tin cho biết họ rất khó tạo ra nhiều lớp mỏng, sử dụng phân cực để cung cấp hình ảnh lập thể và có kích thước lớn hơn một chút so với những gì thường thấy trong kính mắt. Người này cho biết việc chế tạo ống kính AR đặc biệt khó khăn vì chúng bao gồm nhiều lớp vật liệu tổng hợp cực kỳ mỏng, mỗi lớp dễ bị bong bóng, trầy xước và các vết khác. Để giảm khuyết tật, các ống kính phải được sản xuất trong khu vực không có bụi gọi là phòng sạch. Các ống kính lớn hơn một chút so với những người thường thấy trong kính mắt, người này nói thêm. Theo một báo cáo trước đây từ Bloomberg và The Information, các nguồn tin này nói rằng các ống kính này có thể cách xa ít nhất một đến hai năm so với sản xuất hàng loạt, và điều tương tự cũng có thể đúng với sản phẩm AR mà cuối cùng họ kết thúc.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.