Apple dành trang chủ Apple.com cho cố nghị sĩ và nhà hoạt động dân quyền John Lewis

Đã gửi bài
Bình chú 0

Apple đã cập nhật trang chủ cho Apple.com vào cuối tuần này để vinh danh Nghị sĩ John Lewis, người đã qua đời vào thứ Sáu lúc 80 tuổi. Trang chủ mới của Apple từ bỏ tất cả các quảng cáo sản phẩm, thay vào đó hiển thị hình ảnh của Nghị sĩ Lewis cùng với một trong những trích dẫn của ông.

Dân biểu Lewis được biết đến vì đấu tranh cho quyền công dân và bình đẳng trong suốt cuộc đời mình. Ông được bầu làm nghị sĩ vào năm 1986 và phục vụ như một người kiên định cho phong trào dân quyền.

Trang chủ mới của Apple từ bỏ tất cả các quảng cáo sản phẩm để ủng hộ Rep. Lewis. Bên cạnh một bức chân dung của cố nghị sĩ là một trong nhiều câu trích dẫn lịch sử của ông: Không bao giờ, sợ gây ồn ào và gặp rắc rối tốt, rắc rối cần thiết. Apple, Tim Cook và Rep. Lewis đã có mối quan hệ thân thiết trong vài năm qua. Lewis đã đi thăm trụ sở Apple Apple cùng với Tim Cook vào năm 2015, thậm chí dành thời gian để nói chuyện với nhân viên Apple về sự cần thiết của sự đa dạng và hòa nhập. Vào năm 2016, khi Tim Cook đưa ra danh sách TIME TIME 100 người có ảnh hưởng nhất, Lewis đã viết bài dự thi của mình vào danh sách: Nghị sĩ John Lewis đã viết mục nhập Tim Cook vào danh sách năm nay, ghi chú, Tim Cook không thể dễ dàng bước vào cái bóng mênh mông của cố đồng sáng lập Apple, Steve Jobs. Nhưng với ân sủng và lòng can đảm và sự sẵn sàng không bị đánh bại để trở thành người đàn ông của riêng mình, Tim đã đẩy Apple đến mức lợi nhuận không thể tưởng tượng được và chịu trách nhiệm xã hội lớn hơn. Bạn có thể xem trang chủ mới của Apple tại đây. Một bộ phim tài liệu mới về John Lewis đã được phát hành vào đầu tháng này. Nó có tựa đề là John John Lewis: Good Trouble, và được xem trên Apple TV.

Tác giả

Bình chú

Không có bình chú nào ở bài viết này.

Ý kiến cá nhân

Nhập lời bình chú của bạn vào dưới đây. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc. Bạn phải xem thử trước rồi mới được gửi đi.