Hôm nay tại Apple trở lại Apple Store ở Trung Quốc đại lục

Đã gửi bài

Các phiên sáng tạo tại cửa hàng của Apple đang trở lại với cuộc sống ở Trung Quốc đại lục sau khi bị tạm dừng do COVID-19. Hôm nay tại Apple dự kiến ​​sẽ nối lại tại chín cửa hàng trên toàn quốc vào ngày 3 tháng 8

Ngày mới tại lịch Apple cho Trung Quốc nhẹ hơn và đơn giản hơn trước, với tối đa ba phiên mỗi ngày được lên lịch cho mỗi cửa hàng. Các phiên yêu cầu tai nghe và Đi bộ dựa vào cộng đồng không có mặt trong đội hình để ủng hộ các buổi chụp ảnh và nghệ thuật, nơi dễ dàng duy trì khoảng cách vật lý và sạch sẽ. Các phòng thí nghiệm và buổi biểu diễn của các nghệ sĩ địa phương thường thu hút đám đông sẽ không tiếp tục.

Ngoài việc kiểm tra nhiệt độ tiêu chuẩn và chất khử trùng tay tại tất cả các Cửa hàng Apple, Apple cho biết họ sẽ khử trùng thiết bị được sử dụng sau mỗi phiên. Tại hầu hết các địa điểm, chỗ ngồi hình khối trong Diễn đàn đã được giảm xuống và đặt cách nhau ít nhất 1 mét. Phiên có thể có một sự tham dự tối đa thấp hơn như là kết quả.

Chín cửa hàng sau của Trung Quốc đại lục 42 cửa hàng Apple tiếp tục vào hôm nay tại Apple vào ngày 3 tháng 8. Tất cả chín địa điểm đều có thiết kế mới nhất của Apple với một bức tường video, nơi các phiên được tổ chức dễ dàng hơn trong các cửa hàng cổ điển xung quanh một Diễn đàn nhỏ hơn:

Apple Zhujiang New Town Apple MixC Nam Ninh Apple Nam Kinh Jinmao Apple Tô Châu Apple Parc 66 Tế Nam Apple Thượng Hải iapm Apple MixC Thành Đô Apple Côn Minh Quảng trường Apple Tianyi

Cửa hàng Apple tại Trung Quốc đại lục bị ảnh hưởng đầu tiên bởi COVID-19, đóng cửa hoàn toàn vào ngày 1 tháng 2 và mở cửa trở lại vào ngày 12 tháng 3. Ngay cả sau khi các cửa hàng mở cửa trở lại, Hôm nay tại các phiên họp của Apple vẫn tạm dừng trên toàn thế giới khi các nhóm cửa hàng tập trung vào Hỗ trợ thiên tài và điều chỉnh thành hướng dẫn sức khỏe và an toàn mới làm cho các sự kiện cộng đồng trở nên khó khăn hoặc không thể.

Chỉ tại Apple cửa hàng hai cửa hàng ở Đài Loan, không bao giờ đóng cửa, các phiên tiếp tục không bị gián đoạn trong năm nay. Hôm nay tại Apple cũng đã hoạt động trở lại tại Macao, hai cửa hàng Apple nhưng vẫn chưa quay trở lại Hồng Kông, nơi đang vật lộn với đợt bùng phát COVID-19 mới. Thay vào đó, một số địa điểm cung cấp dịch vụ không chính thức và đột xuất hôm nay tại Apple Demos cho khách hàng đi ngang qua. Với gần một nửa số Cửa hàng Apple tại Hoa Kỳ bị thu hẹp do sự hồi sinh trong các trường hợp vi-rút, Hôm nay tại Apple có thể sẽ ở lại ảo tại Hoa Kỳ trong một thời gian khá dài. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem Hôm nay tại Apple tại nhà. Theo dõi trên Twitter để biết tin tức hàng ngày của Apple Store.

Tác giả