Ứng dụng Apple Store đang ẩn giấu một bữa tiệc bất ngờ ảo

Đã gửi bài

Ứng dụng Apple Store đã tròn 10 tháng 6 vừa qua và Apple đang kỷ niệm cột mốc bằng một quả trứng Phục sinh vui nhộn. Ẩn bên trong bản cập nhật gần đây nhất là một bữa tiệc bất ngờ ảo.

Mở ứng dụng Apple Store trên iPhone hoặc iPad của bạn và nhấn vào tab Tìm kiếm. Gõ vào ’10 years’ trên mạng và tìm kiếm báo chí. Sự ngạc nhiên! Những quả bóng bay màu xanh đọc chữ 10 10 sẽ nổi lên từ phía dưới màn hình của bạn và nảy xung quanh. Chạm vào từng quả bóng để bật nó với một loạt phản hồi xúc giác hoặc kéo bóng bay xung quanh và vui chơi.

Đây là lần đầu tiên Apple lẻn vào ứng dụng Apple Store. Trứng cho là tuyết Phục sinh trứng, mô phỏng cơn bão tuyết ảo trên điện thoại của bạn, là bí mật yêu thích của cộng đồng Apple. Tính năng này đã âm thầm được thêm vào nhiều năm trước và xuất hiện trở lại trên phương tiện truyền thông xã hội cho kỳ nghỉ vui vẻ mỗi mùa đông.

Bản cập nhật mới nhất của Apple cho ứng dụng Apple Store đã thêm tab For You mới với các đề xuất hữu ích và công cụ để so sánh iPhone hiện tại của bạn với iPhone tiếp theo. Bạn có thể lấy bản cập nhật ở đây trong App Store. Theo dõi trên Twitter để biết tin tức hàng ngày của Apple Store.

Tác giả